Related posts

Tuesday, 31 January 2012

Le Khai mac Dai hoi TDTT toan quoc se gay an tuong

may tinh bang | man hinh lcd | loa |

Tổng đạo diễn chương trình, NSƯT Nguyễn Quang Vinh cho biết, chương trình sẽ góp phần giới thiệu những nét đẹp về đơn vị chủ nhà Đà Nẵng và khẳng định vị thế của một thành phố biển năng động, sáng tạo trong quá trình hội nhập và phát triển...

Được biết tối ngày 20-12 vừa qua đã diễn ra buổi sơ duyệt Lễ Khai mạc tại sân Chi Lăng. Tham gia phần "Khát vọng" là 500 diễn viên tạo thành hình quả núi lớn trên sân khấu trong trang phục cách điệu và 150 diễn viên trong trang phục hiện đại xuất hiện với các màn múa nghệ thuật thể hiện sự năng động, sáng tạo trong hội nhập và phát triển của thành phố Đà Nẵng anh hùng.

Trong phần "Tỏa sáng", sẽ có 600 diễn viên thể hiện qua ba phần "Ba thế hệ", "Khát vọng thể thao" và "Tỏa sáng". Điểm nhấn của phần thứ hai là hình tượng hai bàn tay với 200 ngọn nến của các em thiếu nhi trên nền nhạc của bài "Tỏa sáng", bài hát chính thức của đại hội. Lúc này, trên khán đài B, lực lượng xếp hình sẽ xếp chữ "Chúc mừng Đại hội thành công".

Trong khi đó, chương trình Dù bay với 12 chiến sỹ thuộc quân chủng Không quân Việt Nam cũng hứa hẹn là tiết mục đặc sắc và đầy ngoạc mục. Theo lịch trình, máy bay sẽ vòng qua SVĐ Chi Lăng, qua cầu sông Hàn, trước khi quay ngược lại và thả các chiến sỹ trong trang phục tiên nữ để mở màn cho Lễ Khai mạc diễn ra.

Ngày mai, 23-12, buổi tổng duyệt cuối cùng của Đại hội TDTT sẽ được diễn ra dưới sự chỉ đạo và giám sát, đánh giá của Bộ trưởng Bộ VH, TT & DL Hoàng Tuấn Anh./.

Hồng Long

Theo www.baomoi.com

0 comments:

Post a Comment

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More